The phoenix garden cơn sốt bđs 2017

The phoenix garden cơn sốt bđs 2017

The phoenix garden-Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đan Phượng Hà Nội sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các nhà đầu tư với bất kỳ mục đích gì; để nghỉ dưỡng, để đầu tư ngắn hạn và dài hạn, thể hiện đẳng cấp… 

1. Anh (Chị) là những người thành đạt ít có thời gian hưởng thụ

Anh(Chị) đang là những người thành đạt, có vị thế trong xã hội, hằng ngày lúc nào cũng bận rộn với công việc, luôn phải đi sớm về muộn không có thời gian để chăm sóc bản thân, sau một ngày làm việc Anh (Chị) đang mong muốn điều gì???

 • Anh(Chị) CÓ muốn thoát khỏi những tiếng ồn ào, sự xô bồ của đô thị, tránh xa bầu không khí bị ô nhiễm và đến một nơi gần gũi với thiên nhiên để nghỉ dưỡng mỗi ngày, tại đây Anh(Chị)   sẽ được tận hưởng các tiện ích như các resort đẳng cấp nhất hiện nay, sau mỗi ngày tại đây năng lượng của Anh(Chị)   được tái sinh trở lại.
 • Anh(Chị) đang muốn thể hiện đẳng cấp của mình, hay có thể giao lưu và ký kết các hợp đồng giá trị lớn ngay tại nơi mà hàng ngày Anh(Chị) vẫn nghĩ dưỡng.
 • Anh(Chị) đang mong muốn tìm kiếm một nơi mà ở nơi đó Ba Mẹ, và các con sống quây quần, đầm ấm, hạnh phúc bên nhau.
 • VV…

The phoenix garden – Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp gần Trung tâm Hà Nội nhất, đây là nơi Anh(Chị) không nên bỏ qua. Giao thông đi lại thuận tiện chỉ mất khoảng 20 phút đi ô tô từ Mỹ Đình về đây, với bầu không khí trong lành sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho Anh(Chị).

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với phương châm:

 • Đảm bảo an ninh
 • Thỏa mãn tâm linh
 • Môi trường an sinh
 • Dịch vụ chuyên tinh

The phoenix garden xứng tầm là BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP. Anh(Chị) chỉ phải bỏ ra khoảng 3 tỷ đồng là Anh(Chị) có thể sử hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn Quốc tế với diện tích 200m2 đầu tiên giữa Hà Nội.

2. Anh (Chị) là những nhà đầu tư chuyên nghiệp

The phoenix garden  Đang được ví như “ Con Ngỗng đẻ trứng vàng”

Con Ngỗng này đang được nuôi ở một môi trường tuyệt vời, hằng ngày chúng tung tăng đi dạo dưới những hàng thông cao vút  rợp bóng mát, chúng được sống trong một bầu không khí trong lành, được thưởng thức những món ăn ngon và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất hiện nay, …những chú Ngỗng này hứa hẹn sẽ béo tròn mũm mĩm và sẽ sinh ra những quả trứng thật to.

Anh(Chị) là một nhà đầu tư chuyên nghiệp Anh(Chị) thường làm gì?

 • Anh(Chị) sẽ đầu tư lúc giá thấp nhất hay chờ đến lúc nhìn thấy giá tăng mới quyết định đầu tư ? ( Hay nói cách khác Anh(Chị) muốn mua Ngỗng con hay Ngỗng trưởng thành).
 • Một dự án ven đô đã được quy hoạch, phát triển trong tương lai có đáng để Anh(Chị) quan tâm để đầu tư không?
 • Anh(Chị) đang mong muốn tỷ suất lợi nhuận của thương vụ đầu tư này sẽ là bao nhiêu?
 • Anh(Chị) muốn khối tài sản của mình sẽ tăng lên 2;3 lần trong thời gian bao lâu?
 • Anh(Chị) có muốn căn biệt thự mà mình đã mua có thể tạo ra dòng tiền hằng năm cho Anh(Chị) không?…

The phoenix garden sẽ là lựa chọn số một dành cho Anh(Chị). Thiên thời địa lợi nhân hòa. Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp The phoenix garden đã hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp Anh (Chị) có những quyết định đầu tư thông minh. Dự án sẽ là mỏ vàng dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp có tầm nhìn.

The phoenix garden được ví như một Đà Lạt thu nhỏ giữa Thủ đô.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ban quản lý dự án: 0916.991.526

hoặc website: http://www.thephoenixgardens.com/

Share this postCLOSE
CLOSE