Tag - the phoenix garden

MỞ BÁN BIỆT THỰ THE PHOENIX GARDEN

QUỸ HÀNG ĐỢT CUỐI BIỆT THỰ 200 m2; 217m 230m2 KĐT sinh thái cao cấp The Phoenix Garden.

ĐẦU TƯ 1 SỞ HỮU 3 :

  1. Ở NHƯ NGHỈ DƯỠNG GIỮA THIÊN NHIÊN TRONG LÀNH, MÁT MẺ
  2. ĐẦU TƯ GIỮ TIỀN AN TOÀN, ĐỊA TÔ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN
  3. ĐẦU TƯ SINH LỜI BỀN VỮNG, CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP

 ➡ ANH CHỊ ĐANG MUỐN TÌM MỘT NƠI SỐNG LÝ TƯỞNG. Biệt thự The Phoenix Garden là sự Tự Hào, HÃNH DIỆN với bạn bè, người thân, khẳng định vị thế của Bạn trong xã hội. Nơi đây sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống thịnh vượng đáng mơ ước nhất hiện nay, cuộc sống hòa mình giữa thiên nhiên với bầu không khí trong lành dưới những dặng thông cao vút, và giữa hàng trăm loại hoa đủ màu sắc đua nở quanh năm…

THE PHOENIX GARDEN NƠI ĐÁNG SỐNG NHẤT PHÍA TÂY HÀ NỘI

 ➡ ANH CHỊ LÀ NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI: The Phoenix Garden hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo cho anh chị tự tin khi xuống tiền đầu tư CON NGỖNG ĐẺ TRỨNG VÀNG”

Biệt thự The Phoenix Garden tọa lạc tại Thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội chỉ cách trung tâm Mỹ Đình khoảng 15 phút đi xe. Giao thông thuận tiện, không khí trong lành, với những tiện ích vượt trội xứng tầm một nơi an cư lý tưởng. THE PHOENIX GARDEN NƠI ĐÁNG SỐNG NHẤT PHÍA TÂY HÀ NỘI  >>>“TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY, HÃY ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM ” 

(more…)

Cảnh quan hiện tại ở The Phoenix Garden

The Phoenix Garden là dự án bất động sản chuyên biệt về biệt thự nhà vườn cao cấp tại Hà Nội, không có nhà chung cư và nhà liền kề. Dự án có vị trí cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 21km, nằm trên địa bàn Thị trấn Phùng và xã Đan Phượng – huyện Đan Phượng – TP.Hà Nội. Bốn phía của The Phoenix Garden đều tiếp giáp với những trục đường chính và hệ thống giao thông thuận tiện. (more…)

The Phoenix Garden-Mảnh đất cát lợi

The Phoenix Garden được đặt tại thị trấn Phùng và xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, nằm ngay giao lộ giữa đường vành đai 4 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Xung quanh là các khu nhà ở cao cấp và các khu nhà ở cho người nước ngoài. Đặc biệt đây là dự án 100% biệt thự nhà vườn có khoảng cách tới trung tâm Hà Nội là ngắn nhất.

(more…)

CLOSE
CLOSE