The phoenix garden-Biệt thự nghỉ dưỡng chỉ dành cho AI?

The phoenix gardenBiệt thự nghỉ dưỡng cao cấp chỉ dành cho những người biết hưởng thụ có một cuộc sống viên mãn, muốn thể hiện đẳng cấp và các nhà đầu tư chuyên nghiệp. The phoenix garden ” Trốn bình yên để an cư” cho những doanh nhân thành đạt; là “mỏ vàng” chưa được khai thác cho những nhà đầu tư thông minh. (more…)

The phoenix garden cơn sốt bđs 2017

The phoenix garden-Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đan Phượng Hà Nội sẽ trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các nhà đầu tư với bất kỳ mục đích gì; để nghỉ dưỡng, để đầu tư ngắn hạn và dài hạn, thể hiện đẳng cấp… (more…)

The phoenix garden điểm đến lý tưởng

The phoenix garden khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng ngày càng trở thành một điểm đến lý tưởng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của nhiều người.

 The phoenix garden vào dịp nghỉ lễ 30/4/2017đã đón hàng vạn lượt khách tới thăm quan và vui chơi tại đây. (more…)

Gần trung tâm Hà Nội nhất

The Phoenix Garden chỉ cách Hồ Gươm khoảng 21km. Từ trung tâm sẽ đi tới dự án bằng hai con đường chính:

+ Hoàng Quốc Việt kéo dài kết nối giữa trung tâm Hà Nội với Thị  Xã Sơn Tây ( Công trình đã được khởi công ngày 21/03/2009). (more…)

Chùa Đại Từ Ân – Góc tâm linh trốn yên bình

Chùa Đại Từ Ân nằm tại thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, trên cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, chùa Đại Từ Ân như một điểm nhấn nổi bật trong Khu biệt thự nhà vườn The Phoenix Garden.
(more…)

The phoenix garden-Con Ngỗng đẻ trứng vàng

Nhìn lại tốc độ phát triển của thị trường bất động sản tại Hà Nội từ năm 1998 khi Trung Hòa–Nhân Chính, khu vực Trần Duy Hưng vẫn là ruộng lúa, giá đất chỉ khoảng 6triệu/m2, khi đó mua 1 lô đất 200m2 thì mất khoảng 1,2 tỷ. (more…)

The Phoenix Garden-Mảnh đất cát lợi

The Phoenix Garden được đặt tại thị trấn Phùng và xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, nằm ngay giao lộ giữa đường vành đai 4 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Xung quanh là các khu nhà ở cao cấp và các khu nhà ở cho người nước ngoài. Đặc biệt đây là dự án 100% biệt thự nhà vườn có khoảng cách tới trung tâm Hà Nội là ngắn nhất.

(more…)

The Phoenix Garden, điểm sáng bất động sản

The Phoenix Garden là dự án bất động sản có giá trị, vừa đem đến một không gian nghỉ dưỡng xanh vừa là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả. Dưới đây là một vài những lý do khiến The Phoenix Garden ghi điểm với khách hàng.

Phân khúc BĐS cao cấp dẫn dắt thị trường

Theo ông Trần Ngọc Quang, Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, phân khúc BĐS cao cấp sẽ dần trở lại trong năm 2016. Thị trường BĐS thể hiện rõ nét điều này khi mà năm 2015 số lượng giao dịch nhà phân khúc cao cấp có tần suất tăng đột biến. (more…)

The Phoenix Garden – “Biệt thự đồi thông” giữa Hà Nội

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển, điều kiện sống ngày càng được cải thiện thì việc sở hữu cho mình một “Căn hộ” không còn là việc quá xa vời. Tuy nhiên, sống ở đâu cho đáng, sống thế nào lại là một câu hỏi không phải ai cũng trả lời được hoặc giả như có trả lời cũng là một câu trả lời kèm nhiều toan tính và mơ ước.

Bởi lẽ, việc lựa chọn một không gian sống “chuẩn mực” trong một khu đô thị “sống chuẩn mực” nay đã trở thành một nhu cầu tất yếu. Vậy nên, để có thể sở hữu một ngôi nhà tiện nghi, sang trọng trong một không gian xanh mát, đời sống an lành, The Phoenix Garden là câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên. (more…)

CLOSE
CLOSE