Cảm nhận của Anh Sơn

Tôi rất ấn tượng với phong cách thiết kế biệt thự xen lẫn giữa đồi thông, giúp gia đình tôi có cảm giác hòa mình với thiên nhiên sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Đặc biệt dự án có ngôi chùa  Đại Từ Ân, ngôi chùa mang phong cách bắc bộ mang lại cảm giác an bình trong tâm hồn, là nơi sinh hoạt văn hóa tinh thần của cộng đồng cư dân, đặc biệt phù hợp với những người cao tuổi, nơi đây tôi có thể đến cầu bình an, may mắn, nghe giảng đạo…

Cảm nhận của Nhà báo Mai Thùy

Tôi đã đi rất nhiều nơi, tham quan rất nhiều chỗ, tôi đã chọn cho mình một khoảng trời riêng đó chính là The Phoenix Garden. Tại đây, tôi có thể cảm nhận được không gian sống yên bình, trong lành, mát mẻ khác hẳn sự đông đúc ngột ngạt của Thủ đô Hà Nội. Bước chân vào khuôn viên của dự án là bạn đã bước chân vào một thế giới khác thanh bình và tĩnh lặng, để lại sau lưng những hối hả nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại, ngay lập tức cảm nhận hương vị rất riêng của Đà Lạt, một Đà  Lạt thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

Cảm nhận của Anh Long

Lần đầu tiên đến đây, Tôi thật ngỡ ngàng với cảnh sắc nơi đây, thật tuyệt vời, Tôi đã thích nó ngay từ khi đặt chân tới đây. Khung cảnh thật đẹp, không gian thoáng đãng, Tỗi đã không ngần ngại lựa chọn cho mình một căn tại dự án The Phoenix Garden, giá quá rẻ với những tiện ích mà tôi được hưởng.

Cảm nhận của chị Dung

Từ ngày về ở tại khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng The Phoenix Garden, nhờ có bầu không khí  trong lành mà mẹ tôi ngủ ngon hơn, ăn tốt hơn, sức khỏe bà khỏe mạnh hơn. Tôi đã quyết định đúng khi xuống tiền mua nhà tại dự án The Phoenix  Garden.

CLOSE
CLOSE