The Phoenix Garden-Mảnh đất cát lợi

The Phoenix Garden-Mảnh đất cát lợi

The Phoenix Garden được đặt tại thị trấn Phùng và xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, nằm ngay giao lộ giữa đường vành đai 4 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Xung quanh là các khu nhà ở cao cấp và các khu nhà ở cho người nước ngoài. Đặc biệt đây là dự án 100% biệt thự nhà vườn có khoảng cách tới trung tâm Hà Nội là ngắn nhất.

Vị trí The Phoenix Garden

Vị trí thuận tiện với các khu vực xung quanh:

  • Phía Đông dự án là đường mương Đan Hoài, mặt cắt đường rộng 20m.
  • Phía Tây Nam dự án là đường Tân Hội, mặt cắt đường rộng 20m.
  • Trục chính của dự án là đường trục kinh tế Tây Thăng Long, quy mô đường 40m. Con đường này chạy thẳng tới chân phía Nam cầu Thăng Long thuận tiện cho dân cư nơi đây di chuyển ra sân bay Nội Bài.
  • Theo quy hoạch đường vành đai 4 rộng 120m chạy qua cạnh phía Nam của dự án. Tuyến đường này rất thuận lợi để di chuyển theo các hướng ra đường Đại lộ Thăng Long, đường Quốc lộ 1A.

Gần trung tâm thủ đô:

The Phoenix Garden cách Hồ Gươm 21km. Từ trung tâm đi tới dự án bằng hai con đường:

+ Hoàng Quốc Việt kéo dài (đã khởi công ngày 21/03/2009).
+ Đường 32 đã đầu tư mở rộng lên tới thị xã Sơn Tây, đường 2 làn có chiều rộng 40m.
Kiến trúc độc đáo:

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các Kiến trúc sư Pháp – Thuộc văn phòng Site Architecture – đơn vị thiết kế của Cộng hòa Pháp có danh tiếng và nhiều năm kinh nghiệm, đơn cử là các dự án lớn như VinPearl Land (Nha Trang), Tràng Tiền Plaza (Hà Nội), Golden West Lake (Hà Nội)…

 Biệt thự nhà vườn riêng biệt:

The Phoenix Garden được chú ý đến bởi nơi đây 100% là biệt thự nhà vườn riêng biệt, không có nhà liền kề, chung cư cao tầng. Các biệt thự nhà vườn có diện tích lớn từ 400m2, 600m2 đến 800m2, với số lượng có hạn gồm 468 căn. Các căn biệt thự vừa sang trọng và hiện đại đồng thời pha với nét cổ kính của ngôi chùa Bắc Bộ là sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa hiện đại với văn hóa Á Đông truyền thống.

 Nét văn hóa tâm linh:

Hướng đến giá trị bền vững gìn giữ nét văn hóa tâm linh, là nơi sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng, tinh thần của cộng đồng dân cư sinh sống trong khu nhà vườn với ngôi chùa mang phong cách kiến trúc Bắc Bộ đem lại cho bạn cảm giác an bình trong tâm hồn đặc biệt phù hợp với lớp người cao tuổi.

Chùa Đại Từ Ân trong khuôn viên The Phoenix Garden

Để biết thêm thông tin dự án vui lòng liên hệ:

Ban quản lý: Đường Tân Hội, Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Phone: 0984.10.45.62 – Email: banquanly@thephoenixgardens.com
Văn phòng GD: Tầng 02 CT4 The Pride, Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Phone: 0916.991.526 – Email: info@thephoenixgardens.com
Website: www.thephoenixgardens.com

Share this postCLOSE
CLOSE