The phoenix garden-Con Ngỗng đẻ trứng vàng

The phoenix garden-Con Ngỗng đẻ trứng vàng

Nhìn lại tốc độ phát triển của thị trường bất động sản tại Hà Nội từ năm 1998 khi Trung Hòa–Nhân Chính, khu vực Trần Duy Hưng vẫn là ruộng lúa, giá đất chỉ khoảng 6triệu/m2, khi đó mua 1 lô đất 200m2 thì mất khoảng 1,2 tỷ.

Năm 2008 chỉ sau 10 năm vào thời kỳ thị trường bất động sản nóng lên giá đất ở đây đã tăng gấp 30 lần. Hiện nay, Khu vực này đã trở thành một trong những đô thị kiểu mẫu, giá nhà đất ở đây bao nhiêu chắc bạn cũng đã biết.

Hà Nội sau khi mở rộng địa giới hành chính, Chính Phủ đã xây dựng quy hoạch TP. Hà Nội với tầm nhìn tới năm 2030-2050. Đan phượng là 1 trong 4 khu đô thị vệ tinh được chọn phát triển làm trung tâm chính trị, kinh tế xã hội của thành phố. Nơi đây trong tương lai hứa hẹn sẽ là một mỏ vàng của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Phần phía Tây Vành đai 4 nằm trong khu vực Hành lang xanh của Thủ đô, được định hướng phát triển như sau: Khu vực phát triển đô thị (Thị trấn Phùng và vùng phụ cận): Có quy mô 579,41ha, phát triển thành khu đô thị mang tính chất sinh thái, công nghệ cao gắn với trục phát triển mới Tây Thăng Long, đóng vai trò là trung tâm huyện hỗ trợ phát triển vùng nông thôn.

Thị trấn Phùng và vùng phụ cận: Hình thành trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế thương mại, văn hóa, thể dục thể thao huyện Đan Phượng. Phát triển theo mô hình sinh thái mật độ thấp, mở rộng không gian về phía Đông Bắc và Tây Nam, gồm phần đất thuộc các xã Song Phượng, Đan Phượng, Thượng Mỗ, Tân Hội, kết nối với tuyến đường Tây Thăng Long. Duy trì cấu trúc truyền thống trong các khu dân cư hiện có, xác định các khu phát triển mới nhằm giãn dân, di dân trong các khu vực làng xóm, bổ sung quỹ đất bố trí các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phục vụ dân cư địa phương.

Hiện nay, Đan Phượng đang ngày một chuyển mình thay đổi, có một sức hút lớn đối với các nhà đầu tư số một của Việt Nam đã và đang triển khai các dự án tại đây như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Hải Phát, Tập đoàn DIA…Vậy Bạn là nhà đầu tư thì bạn sẽ làm gì vào lúc này.

Nếu bạn là du khách đã đến Hà Nội cách đây hơn chục năm, nay trở lại bạn sẽ không thể nhận ra Hà Nội mới. Cùng với hệ thống giao thông phát triển với tốc độ kỷ lục, một Hà Nội mới đã mọc lên với tốc độ thần tốc trên những khu vực mà trước đây là những bãi lầy, ruộng lúa nằm ở ngoại ô Thành phố.

The Phoenix Garden là một lựa chọn thông minh dành cho những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Khu đô thị sinh thái The phoenix garden có thể coi là Con ngỗng đẻ trứng vàng” . Con ngỗng này nó sẽ lớn lên và đẻ cho bạn thật  nhiều trứng vàng. Vì sao, tôi tính cho bạn nhé, giá đất tại đây chỉ bằng 1/5 giá đất tại khu vực Mỹ Đình. Vì vậy, số tiền đầu tư mua 100m2 đất tại Mỹ Đình bạn có thể mua được 500m2 đất tại The Phoenix Garden trong khi The Phoenix Garden chỉ cách Mỹ Đình 15 phút ôtô. Với tốc độ phát triển hiện nay, chỉ sau 5 đến 7 năm nữa, giá nhà đất tại đây sẽ tăng gấp bao nhiêu lần. Bạn là một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì bạn nên chọn thời điểm nào để mua vào.

Con Ngỗng này đang được nuôi ở một môi trường tuyệt vời, hằng ngày chúng tung tăng đi dạo dưới những hàng thông cao vút  rợp bóng mát, chúng được sống trong một bầu không khí trong lành, được thưởng thức những món ăn ngon và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất hiện nay, …những chú Ngỗng này hứa hẹn sẽ béo tròn mũm mĩm và sẽ sinh ra những quá trứng thật to.

Bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp bạn thường làm gì? Bạn sẽ mua lúc giá thấp nhất hay chờ đến lúc nhìn thấy giá tăng mới quyết định mua? ( Hay nói cách khác bạn muốn mua Ngỗng con hay Ngỗng trưởng thành). Bạn đã vô tình đánh mất lợi thế cạnh tranh và chi phí cơ hội bạn phải bỏ ra quá cao nếu bạn lưỡng lự đợi tới khi giá có dấu hiệu tăng bạn mới quyết định mua vào.

Nếu bạn nói “The phoenix garden xa quá”, đúng tôi thừa nhận điều đó, nó cách Hoàn Kiếm tới tận 21km cơ mà, nhưng vì nó xa nên bạn mới phải quan tâm tới nó. Đơn giản vì điều đó đúng tại thời điểm hiện tại, nhưng sẽ không đúng trong vài năm tới. Một quy luật tất yếu, con người luôn tăng trưởng quá nóng còn đất đai thì chẳng thể nào sinh ra thêm được, mà cái gì khan hiếm thì nó càng đắt.

The Phoenix Garden là khu đô thị sinh thái đầu tiên mà Tập đoàn Hải Phát đứng ra mua lại và triển khai giai đoạn 3 phân phối các lô biệt thự nhà vườn có diện tích 200 m2 của dự án. Hải Phát đang xây dựng nên một khu đô thị sinh thái chuẩn quốc tế. Cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một môi trường sống đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên, điều kiện sống văn minh với đầy đủ mọi dịch vụ hiện đại kèm theo. Hải Phát cũng xin cam kết làm cho con ngỗng của bạn mua đẻ ra trứng vàng cho bạn. 

 

 

Đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline, hoặc hãy đăng ký ngay để setup cuộc hẹn trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi còn nhiều điều muốn chia sẻ với quý bạn.Sự thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”.

THEPHOENIXGARDEN-ĐIỀU KIỆN SỐNG HOÀN HẢO

GẦN TRUNG TÂM HÀ NỘI NHẤT

THE PHOENIX GARDEN-CON NGỖNG ĐẺ TRỨNG VÀNG

CẢNH QUAN HIỆN TẠI Ở THE PHOENIX GARDEN

CHÙA ĐẠI TỪ ÂN – GÓC TÂM LINH TRỐN YÊN BÌNH

THIẾT KẾ NƯỚC NGOÀI ĐỘC ĐÁO NHẤT

Share this postCLOSE
CLOSE